Vinmec bệnh viện hiện đại và dịch vụ tốt nhất Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
436 Views

Những năm trở lại đây, người ta thường nhắc nhiều đến cái tên Vin Group và những sản phẩm của nó. Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, sản phẩm, Vin Group còn mở bệnh viện tư nhân mang tên Vinmec.

Nhiều người đã sử dụng nhiều lời nói có cánh để ca ngợi những chất lượng của bệnh viện này. Tuy nhiên bệnh việc Vinmec có tốt như vậy không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin về bệnh viện Vinmec nhé.

vinmec la gi

Cơ sở vật chất

Một trong những điều tạo nên ấn tượng đầu tiên đối với bệnh viện Vinmec đó chính là những cơ sở vật chất và những trang thiết bị của bệnh viện.

Những sản phẩm phục vụ cho việc khám chữa bệnh của bệnh viện đều được đặt ở những nhà cung cấp uy tín, chất lượng và tiên tiến, hiện đại nhất.

Đây được gọi là một bệnh viện quốc tế 5 sao bởi trông nó chẳng khác gì một khách sạn sang trọng. Cơ sở vật chất của bệnh viện vô cùng sạch sẽ, hiện đại.

Khi khám chữa bệnh tại Vinmec, bệnh nhân sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái như khi ở nhà. Đặc biệt, bệnh viện có rất nhiều sản phẩm sử dụng để giải trí để bệnh nhân có thể giết thời gian khi đang nằm viện mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

logo benh vien vinmec

Đội ngũ bác sĩ

Đối với một bệnh viện thì tay nghề của những bác sĩ, y tá chính là yếu tố quan trọng nhất, nhất là đối với lĩnh vực về sức khỏe của con người.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ, y tá của Vinmec đều là những người giàu kinh nghiệm, đã theo học các khóa đào tạo ở nước ngoài và vô cùng chuyên nghiệp.

Không chỉ thế, những vị bác sĩ ở đây đều vô cùng quan tâm, chú ý đến sức khỏe của bệnh nhân. Họ vô cùng tận tâm đối với người bệnh và những người nhà của bệnh nhân.

Những vị bác sĩ thường xuyên đi khám phòng nhiều lần trong ngày để có thể nắm bắt được tình trạng của những bệnh nhân mà mình phụ trách.

kham thai san vinmec

Dịch vụ, gói khám

Những dịch vụ khám bệnh ở Vinmec vô cùng đa dạng và phong phú để có thể phục vụ những nhu cầu của bệnh nhân nhanh nhất có thể. Bệnh viện có những phòng khám chuyên khoa và những phòng khám khác như phòng khám phụ khoa, phòng khám nhi, phòng khám thai sản,…

Đặc biệt, khác với những phòng khám, bệnh viện khác không mở vào ngày chủ nhật thì những phòng khám của Vinmec mở vào tất cả các ngày trong tuần để có thể phục vụ bệnh nhân kịp thời.

Việc này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp thời gian của mình hợp lý hơn, đi khám vào những ngày nghỉ chứ không cần phải tranh thủ đi khám trong giờ hay các ngày đi làm bình thường.

benh vien da khoa quoc te vinmec

Đối với những dịch vụ khẩn cấp, bệnh viện Vinmec luôn hoạt động 24 giờ một ngày, kể cả vào ban đêm. Những ca cấp cứu sẽ được hỗ trợ để đưa tới bệnh viện kịp thời và nhanh nhất có thể để giảm thiểu những kết quả xấu nhất của bệnh nhân.

Đến với những dịch vụ của Vinmec, các bạn sẽ không phải lo về chất lượng vì đội ngũ những bác sĩ ở đây vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Hệ thống bệnh viện

Vinmec là một chuỗi những bệnh viện đa khoa quốc tế ở nhiều thành phố khác nhau của Việt Nam. Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thường có từ 2 đến 3 cơ sở.

Các cơ sở được xây dựng với mật độ nhiều như vậy giúp cho bệnh nhân có thể chọn lựa một địa điểm khám chữa bệnh thích hợp, gần với nhà của mình.

chat luong vinmec

Giá khám chữa bệnh

Vinmec đúng là một biểu hiện rõ ràng nhất cho câu nói “Đắt xắt ra miếng” bởi giá tiền của nó đi đôi với chất lượng. Giá cả đối với những dịch vụ khám chữa bệnh của Vinmec không rẻ, thậm chí là đắt đối với nhiều người chính vì thế trước khi khám, bạn hãy nghiên cứu thật kĩ giá cả để có thể thanh toán phù hợp với khả năng của mình.

Bạn có thể tìm hiểu những gói khám chữa bệnh theo combo hay bán theo bảo hiểm để có thể giảm nhẹ giá khám của bệnh viện. Những gói voucher này sẽ giúp bạn mua được những xuất dịch vụ tiết kiệm nhất có thể.

Có nên khám chữa bệnh tại Vinmec không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Những dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec thật sự tuyệt vời với những thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình.

Tuy giá của các dịch vụ cao so với mặt bằng chung các bệnh viện khác, nhưng khi bỏ tiền để sử dụng những dịch vụ ở đây, các bạn sẽ không phải thấy hối hận.

Doanh nhân thành đạt chắc chắn chọn Vinmec : Một ngày của người thành công được sử dụng như thế nào

Đối với những người có khả năng khám chữa bệnh tại Vinmec, đây đúng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn để bạn có thể thoải mái khám, chữa bệnh của mình. Những dịch vụ ở đây sẽ làm bạn hài lòng dù ở những khâu nhỏ nhất.

bang gia kham benh vien vinmec

Khi nhập viện cần những giấy tờ gì

Đối với những người muốn sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh của Vinmec, khi đi khám bạn đừng quên mang chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm.

Nếu như bạn bị mất hay thất lạc chứng minh thư thì có thể sử dụng hộ chiếu để xác minh thân phận của mình. Đặc biệt, nếu bạn đang theo khám ở những nơi khác, hãy mang theo những đơn thuốc, bệnh án của mình để bác sĩ có thể xem và kê đơn thuốc phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm lúc đợi khám bệnh : Top 10 trang web thư giãn bạn nên quan tâm để giải trí

Vì Vinmec là một bệnh viện tư nhân nên những bảo hiểm y tế ở đây thường không được thanh toán nhiều ngoại trừ những gói bảo hiểm liên kết với bệnh viện.

Bạn hãy mang bảo hiểm của mình hỏi những nhân viên trong bệnh viện để có thể thanh toán tiền khám chữa bệnh dù chỉ là một phần nhỏ.

nha thuoc vinmec

Hệ thống bệnh viện Vinmec đã từng chữa trị, khám chữa bệnh cho rất nhiều những người nổi tiếng, người có vị trí quan trọng trong chính trị chính vì thế chất lượng của nó là không thể bàn cãi.

Nếu như bạn có khả năng thanh toán những gói khám ở Vinmec, hãy sử dụng những dịch vụ của bệnh viện khi có nhu cầu. Những chất lượng mà bệnh viện mang lại sẽ giúp bạn có một cảm giác thoải mái với sự quan tâm hết sức nhiệt tình của bệnh viện.

Đây xứng đáng là bệnh viện số 1 tại Việt Nam.