khoa hoc dao tao google adwords

Đào tạo Google Adwords khóa học nâng cao từ chuyên gia TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)
583 Views

Nhiều người làm Marketing đã đặt câu hỏi với tôi rằng liệu có nên đăng kí một khóa Đào tạo Google Adwords hay không? Đối với tôi mà nói, Google Adwords chính là một cung cụ giúp những người làm Marketing có thể thúc đẩy doanh số của mình, tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hơn.

Vậy, rõ ràng rằng việc tham gia khóa học là vô cùng cần thiết mà bất cứ người làm Marketing nào cũng nên học nếu có điều kiện.

khoa hoc dao tao google adwords

Google Adwords là gì?

Trước hết để hiểu được sự cần thiết của nó, các bạn phải hiểu rõ về Google Adwords. Giống như mạng xã hội Facebook, Google Adwords là một trang Marketing Online.

Người cung cấp có thể giới thiệu, quảng cáo những sản phẩm của mình thông qua Google. Chính vì thế, người mua hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được với những thông tin của sản phẩm

Hàng ngày, lượt truy cập Google của người dân lên đến hàng triệu người, chỉ cần sản phẩm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google, khách hàng có thể ngay lập tức tiếp cận và đặt mua hàng.

Như vậy, sản phẩm của bạn sẽ tăng một lượng doanh thu vô cùng lớn. Google Adwords sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì?

dao tao google adwords tphcm

Doanh số sản phẩm của bạn không những được tăng mạnh mà bạn còn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhất. Không chỉ thế, giá mà bạn phải chi ra để có thể quảng cáo trên Google cũng vô cùng nhỏ, tiết kiệm.

Đối với những ai được đào tạo Google Adwords, bạn có thể tự thực hành và mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với nhiều lợi ích đặc biệt như vậy, rõ ràng việc tham gia khóa đào tạo Google Adwords là vô cùng cần thiết đối với những ai bén duyên với nghề Marketing

Nên tự học Google Adwords hay tham gia một khóa đào tạo?

Việc tự học sẽ giúp bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc. Tuy nhiên khi học như vậy, bạn sẽ không thể hỏi trực tiếp người giảng dạy những khó khăn, thắc mắc của mình.

Tham gia một khóa đào tạo sẽ giúp bạn có một kiến thức chuyên sâu hơn, có giá trị hơn. Bạn cũng có thể được giải đáp trực tiếp và được đề xuất những biện pháp để cải thiện.

dao tao google adwords o dau

Ngày nay trên thị trường, các lớp đào tạo Google Adwords mọc lên như nấm, vô cùng nhiều nhưng chất lượng thì không thể đánh giá và kiểm duyệt được.

Bạn cũng sẽ không thể có nhiều thời gian và tiền bạc để tham gia nhiều lớp học và đánh giá. Chính vì thế, để có thể chọn được một khóa đào tạo Google Adwords, bạn nên dựa vào những điều kiện, yêu cầu, mong muốn của mình

Sau khóa học đào tạo Google Adwords bạn sẽ nhận được những gì?

Hầu hết các lớp học đều ghi rõ những mục tiêu, định hướng của mình cho các học viên tham khảo. Bạn chỉ cần đọc và xem xét lớp học nào phù hợp với mục đích của mình để có thể lựa chọn.

Bạn cũng nên đọc và tham khảo những đánh giá của người đã từng tham gia khóa học để biết được kết quả và chất lượng của nó

Kết thúc khóa học, bạn phải biết cách kiểm soát việc Google Adwords của mình. Cho dù là bạn tự thực hiện hay thuê người để làm cho bạn thì bạn cũng phải nắm được cơ chế hoạt động Google Adwords của mình.

Bạn sẽ biết được nguyên nhân vì sao quảng cáo Google Adwords trước đây không mang lại hiệu quả cao và có thể tìm ra được những biện pháp để khắc phục nó

dao tao google adwords nang cao

Bạn phải nắm được những kiến thức nền tảng, tư duy căn bản về Google Adwords. Để từ đó bạn có thể xây dựng được một tài khoản, chương trình thông minh, biết sử dụng những công cụ để hỗ trợ cho việc thúc đẩy doanh số của mình

Bạn phải được tự tay thực hành, cài đặt, giải đáp những thắc mắc của mình để có thể tìm ra phương pháp khắc phục những lỗi sai. Hãy chắc chắn những kiến thức căn bản mà khóa đào tạo Google Adwords mang đến cho bạn có ích cho những công việc Marketing sau này của bạn

Chọn người giảng dạy thích hợp

Việc tham gia một khóa học còn phụ thuộc vào người giảng dạy của nó. Bạn có thể theo học những khóa đào tạo có người đứng lớp là những người nổi tiếng, có tên tuổi trong giới Marketing.

Họ sẽ chia sẻ được với bạn những kiến thức nâng cao và giúp bạn hiểu rõ tường tận mọi vấn đề. Họ phải là người có những phương pháp giảng dạy hiệu quả, tận tâm và giúp bạn có thể tiếp thu được kiến thức

Theo như tôi được biết, một số giám đốc Marketing cũng trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Bạn có thể tìm đến khóa học của nhiều chuyên gia thực chiến trong kinh doanh,.. Họ là người đã có kinh nghiệm nên có thể tư vấn và giảng dạy cho bạn kĩ càng.

Sau khi đã học được một khóa Google Adwords, bạn có thể bắt tay ngay vào thực hành, tiếp thị cho những sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm luôn được một lần là thành công, bạn hãy nghiên cứu để khắc phục những lỗi sai của mình

dao tao google adwords mien phi

Những lỗi sai mà hầu như người làm Google Adwords nào cũng dễ dàng mắc phải nếu không cẩn thận

Trước hết, một lỗi sai cơ bản nhất đó chính là việc lựa chọn từ khóa. Việc chọn từ khóa sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được những vị khách hàng tiềm năng của mình.

Vì thế hãy chọn một từ khóa thật sự chất lượng, cẩn thận, phù hợp, thu hút đối với người tiêu dùng

Trang đích của bạn cũng cần được tối ưu và lựa chọn một cách đúng đắn. Trang đích của bạn phải liên quan đến những sản phẩm của bạn.

Bạn phải cài đặt, tạo trang web sao cho tốc độ tải thật nhanh, có cửa sổ chat online tư vấn và cửa sổ pop up. Như thế sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng sử dụng và tìm kiếm thông tin.

dao tao google adwords ha noi

Tham khảo thêm

Việc chạy một chương trình Google Adwords là không hề khó và bất cứ ai theo nghề Marketing cũng nên biết để sử dụng. Hãy tham gia khóa đào tạo Google Adwords để có thể nắm chắc chắn những kiến thức, tận dụng những công cụ giúp cho việc quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Hotline : 0906 333 690