guest post la gi

Guest Post là gì ? Lưu ý để khi mua bán dịch vụ này hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)
458 Views

Tuy nó vô cùng phổ biến nhưng vẫn có nhiều người không nắm được Guest Post là gì và những tác dụng của nó trong việc SEO.

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn những khái niệm và những nguyên lý làm việc của nó.

Những năm trở lại gần đây, có rất nhiều nơi cho phép người dùng giao dịch mua bán và đó là một công cụ vô cùng quan trọng đối với những ai quan tâm.

guest post la gi

Guest Post là gì?

Ngày nay có hàng trăm blog, diễn đàn,forum được mở ra để người đọc có thể tham khảo, thảo luận những vấn đề được đăng trên đó.

Đây là những bài viết của người dùng được cập nhật trên những diễn đàn không thuộc quyền sở hữu của mình. Có thể nói bạn giống như những người khách đến cung cấp thông tin cho các trang mạng của người khác.

Trên mọi lĩnh vực khác nhau nhằm cung cấp những thông tin cho người đọc. Khi đăng trên những diễn đàn, sẽ hiển thị dưới tên tài khoản của bạn và những bài viết của bạn sẽ trở thành các tư liệu cho diễn đàn.

guest post la gi an toan

Những tác dụng của Guest Post

Không chỉ tăng thêm những dữ liệu, kiến thức cho diễn đàn mà còn giúp người đọc thu nhập được những thông tin cần thiết. Không chỉ thế khi bạn đăng lên các diễn đàn như vậy.

Bạn sẽ được nhiều người biết đến và danh tiếng của bạn sẽ được lưu truyền nếu như những bài viết của bạn chính xác và hay.

Còn là một công cụ SEO vô cùng tự nhiên và hiệu quả. Các diễn đàn, forum khi đăng những bài viết của bạn sẽ mang đến cho bạn những backlink để bạn có thể tự tạo ra và nâng cấp những trang web của mình.

guest post la gi tac dung

Không chỉ thế, những bài thường được đăng lên những diễn đàn có traffic tốt và lượng tương tác cao. Chính vì vậy mà trang web sẽ được hiện lên ở những top đầu của công cụ tìm kiếm Google.

Ngày nay, có rất nhiều người mua bán, trao đổi Guest Post. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc tạo ra chúng, bạn có thể bán lại những bài viết của bạn với mức giá phù hợp.

Như vậy, bạn có thể kiếm thêm được cho mình một khoản lợi nhuận.

Mở rộng các mối quan hệ khi trao đổi Guest Post

Khi bạn tạo dựng nó, có nghĩa là bạn đang tham gia thảo luận vào những diễn đàn, forum trên Internet. Ở đó bạn sẽ gặp được nhiều kiểu người khác nhau, được lắng nghe những ý kiến khác nhau.

Như vậy những kĩ năng giao tiếp với xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những người bạn tâm giao, đồng quan điểm với cách nhìn nhận, suy nghĩ của mình.

guest post la gi cach xay dung

Viết những Guest Post cũng giúp bạn có thể tích lũy được thêm cho mình những tri thức. Khi bạn tìm kiếm những thông tin cho bài viết của mình, những kiến thức ấy sẽ tự động được ghi nhớ vào bộ não của bạn.

Khi mọi người tham gia trao đổi, góp ý, những kiến thức mới mà bạn chưa tìm được sẽ xuất hiện. Bạn có thể sửa chữa những kiến thức sai và tiếp thu những ý kiến đúng đắn.

Những quy tắc khi tạo ra Guest Post

Một bài đăng không đòi hỏi người viết phải sử dụng kĩ năng văn chương tốt hay quá đặc sắc, bạn chỉ cần tuân theo những quy tắc cơ bản nhất của nó.

Trước hết bài viết của bạn phải mang đến một thông tin đúng đắn, không sai lệch bởi những bài viết của bạn sẽ được nhiều người truy cập và tìm đọc.

guest post la gi ban uy tin

Nếu bạn viết những điều sai với sự thật, họ sẽ tiếp thu những kiến thức sai. Những thông tin bạn mang tới cũng phải thật sự có ích tới người đọc, bài viết không được chứa những thông tin thừa hay lan man.

Những bài viết này không chỉ chứa những nội dung đúng đắn mà còn phải sở hữu những nội dung độc và lạ. Những bài viết này phải do chính bạn viết ra chứ không được lấy ở bất kì bài viết nào khác.

guest post la gi khai niem

Nếu như bạn cóp nhặt những câu văn của người khác, bạn sẽ bị cho là đạo văn.

Đặc biệt, bạn phải viết những bài viết với mục đích mang lại những kiến thức cho người đọc chứ đừng chú trọng vào việc SEO các trang web. Nếu như quá để tâm vào những việc ấy, bài viết của bạn sẽ khô khan, không hấp dẫn đối với người đọc.

Những lưu ý khi mua bán Guest Post

Trong một ngày có rất nhiều giao dịch diễn ra, tuy nhiên không phải giao dịch nào cũng mang đến cho bạn những lợi ích và đáp ứng được những nhu cầu của bạn.

Để có thể giúp bạn chọn được những giao dịch an toàn, uy tín, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi giao dịch.

Để có thể giao dịch được chất lượng, nội dung của bài viết vô cùng quan trọng. Bạn cần đọc kỹ những gì được ghi trong bài viết. Bài viết chất lượng sẽ được nhiều lượt truy cập và giúp các bạn có thể đưa trang web của mình lên top đầu tìm kiếm của Google.

guest post la gi mua ban

Bạn nên xác nhận kĩ độ an toàn của link truy cập các website. Những website lỗi có thể mang đến cho thiết bị điện tử của bạn virus và nó sẽ làm hại những phần mềm trong thiết bị của bạn. Virus còn xuất hiện ở các trang web cờ bạc, web cấm, web đen,…

Bạn cũng không nên giao dịch ở các trang web chuyên bán cái này vì những website này sở hữu nhiều bài viết không chất lượng. Họ thường tạo ra nhiều bài rác để có thể đẩy cao được lượt tiếp cận trang web của mình và bán được bài viết.

Thay vào đó bạn có thể chọn những bài do cá nhân viết, như vậy bạn sẽ có thể chọn được những bài chất lượng hơn.

guest post la gi mua o dau

Bên trên là những thông tin mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn về việc trao đổi, tạo ra nó.

Mong rằng những kiến thức chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Guest Post là gì” và hiểu được những nguyên tắc cơ bản nhất để có thể viết nên 1 bài hiệu quả.

Đây là một phương tiện để SEO vô cùng hữu dụng mà những người làm SEO nhất định phải biết.

Nếu có nhu cầu mua bán trao đổi dịch vụ Guest Post trên những site chất lượng cao, do bên mình cung cấp vui lòng liên hệ Hotline : 0906 333 690