dao-tao-facebook-marketing-co-ban

Đào tạo Facebook Marketing khóa học nâng cao thực chiến TPHCM

5/5 - (4 bình chọn)
741 Views

Theo thống kê, thời gian người Việt Nam sử dụng Facebook một ngày lên đến 5 – 6 giờ, những thông tin được đăng tải trên Facebook được tiếp cận rất nhanh. Chính vì thế đây là một thị trường rộng lớn cho các công ty tiếp cận khách hàng của mình.

Tuy nhiên không phải bất cứ nhân viên nào cũng được đào tạo Facebook Marketing một cách bài bản để có thể quảng cáo được sản phẩm của mình cho nhiều người nhất. Một khóa học chạy Facebook Ads là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những ai bắt đầu bén duyên với nghề Marketing này.

dao-tao-chay-quang-cao-facebook-ads

Chỉ cần ngồi lướt Facebook một giờ, các bạn có thể bắt gặp hàng chục những thông tin quảng cáo khác nhau, từ bán đồ ăn, quần áo, những đồ gia dụng đến những lớp học, tuyển việc làm…

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của những người bán hàng, đã có hàng trăm lớp đào tạo Facebook Marketing được mở ra. Nhưng để chọn được một lớp Facebook Marketing phù hợp thì rất khó để có thể chọn lựa.

Vậy làm sao để ta có thể tìm được một lớp dạy Facebook Marketing tử tế, hữu ích?

Khóa đào tạo Facebook Marketing nghĩa là gì?

Trước hết, các bạn phải hiểu rõ về khóa Đào tạo Facebook Marketing. Đó là cách tiếp thị sản phẩm của công ty online thông qua mạng xã hội Facebook.

Khóa đào tạo sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về việc Marketing qua Facebook. Đối với những ai bắt đầu làm nghề Marketing thì đây là một lớp học quan trọng để mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thể tiếp thị online.

dao tao facebook marketing ads

Facebook Marketing có lợi gì đối với những nhà tiếp thị sản phẩm?

Với mật độ dân số sử dụng Facebook ở nước ta, đây chính là thị trường rộng lớn nhất cho các nhà cung cấp tiếp cận với người tiêu dùng. Sử dụng Facebook Marketing, các công ty có thể đạt được hiệu quả cao, tăng doanh thu của sản phẩm.

Không chỉ thế, đây còn là thị trường tiếp thị với chi phí vô cùng thấp, lại đơn giản, không cần là người biết quá nhiều về IT cũng có thể làm được. Bạn còn có thể tập trung vào đối tượng khách hàng mình mong muốn.

Những lợi ích sau khóa học

Để chọn được một khóa đào tạo tử tế, bạn phải xác định rõ xem sau khóa học bạn sẽ thu được những gì. Ngày nay có rất nhiều lớp Facebook Marketing được mở ra, nhưng không phải lớp nào cũng chất lượng.

Nhiều người sau khi tham gia khóa học vẫn chỉ biết một cách hời hợt, cái này không rõ, cái kia cũng không, vừa mất tiền mất vừa mất thời gian mà lại không có hiệu quả.

dao-tao-facebook-marketing-co-ban

Chính vì thế bạn cần xem xét từ đầu những gì mà khóa học đào tạo Facebook Marketing cam kết những gì bạn nhận được để có thể tổng quan được chất lượng của khóa học.

Kết thúc khóa học, bạn phải lên được những kế hoạch và thực hiện được những dự án quảng cáo một cách trơn tru, hiệu quả. Bạn sẽ xác định được đúng đối tượng cần tiếp thị, có thể lên chính xác ngày, giờ, thời gian đối với từng mảng quảng cáo khác nhau để tiếp cận được nhiều người nhất.

Đặc biệt, bạn phải nắm được những tư duy, nền tảng cơ bản của Facebook Marketing. Hết một khóa học, những kiến thức mà bạn thu được phải giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình thông qua việc quảng cáo trên Facebook.

Bạn phải biết cách làm nổi bật sản phẩm của mình thông qua mạng xã hội và xây dựng được những bài content hay và hấp dẫn.

Ngoài ra, mỗi một khóa học sẽ mang đến cho bạn những mục tiêu khác nhau. Bạn cần xem xét và lựa chọn thật kĩ để xem rằng lớp học nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết thúc khóa, bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook thì mới có thể gọi là thành công trong việc tìm được một lớp học hữu ích.

Chất lượng giáo viên

Không chỉ thế, tiêu chí để chọn lựa một khóa đào tạo Facebook Marketing còn dựa vào chất lượng của giáo viên đứng lớp. Có rất nhiều người chưa nắm hết được những kiến thức về tiếp thị qua Facebook nhưng vẫn có thể đứng lớp, giảng lại kiến thức cho người học.

Nếu chọn phải những lớp ấy, các bạn sẽ không thể tiếp thu được hết những kiến thức, thậm chí có thể còn tiếp cận những thông tin sai.

Xem ngay : Chuyên gia Digital Marketing Hồ Cung là ai

Bạn hãy chọn những giáo viên có tâm, trách nhiệm và đặc biệt phải là người nắm rõ được những kiến thức Facebook Marketing. Họ phải trả lời được tất cả những câu hỏi của các bạn để có thể giải đáp thắc mắc.

Và khắc phục được những khó khăn mà các bạn gặp phải trong việc tiếp thi online.

Họ cũng là người luôn cập nhật được những gì mới nhất của mạng xã hội Facebook và có thể hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ ấy thành thục nhất.

dao tao facebook marketing o tphcm

Bạn nên chọn những khóa đào tạo có những người giảng dạy là người có tên tuổi, uy tín. Họ đã từng dạy nhiều học viên nên có nhiều kinh nghiệm, có thể giảng dạy những kiến thức chuyên sâu, nâng cao.

Vì có nhiều kinh nghiệm nên những phong cách giảng dạy của họ sẽ phong phú, nội dung của bài học sẽ được sắp xếp trật tự để cho bạn có thể hiểu và nắm rõ được vấn đề.

Nên hay không nên tự học Facebook Marketing tại nhà?

Mạng xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều bài giảng, video hướng dẫn được đăng tải và cập nhật trên Internet như Youtube hay Facebook,…

Nó vô cùng tiện lợi đối với những ai muốn tiết kiệm tiền và thời gian vì hầu như học viên sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên việc tham gia một khóa đào tạo Facebook Marketing sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức hơn, đồng thời có thể chủ động hỏi những người giảng dạy.

Những khó khăn, vướng mắc của các bạn sẽ được giải đáp trực tiếp, cặn kẽ. Chính vì thế hãy tham gia một khóa học nếu như bạn có điều kiện.

dao tao facebook marketing online

Tham khảo thêm các khóa đào tạo khác tại Hồ Cung

Mạng xã hội Facebook chính là thị trường mơ ước cho các nhà cung cấp tiếp thị, quảng bá những sản phẩm của mình. Chính vì thế, độ cạnh tranh của các sản phẩm được giới thiệu trên Facebook vô cùng lớn.

Số lượng học viên Học phí Khóa học Thời lượng
1 người đăng ký 10.000.000 Cơ bản + Nâng cao chuyên sâu 4 buổi
2 người trở lên 9.000.000
3 người trở lên 8.000.000
1 người đăng ký 15.000.000 Cơ bản + Nâng cao + Sử dụng Tool quét tệp siêu cấp 5 buổi
Thời gian học 18h – 20h Tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7
Hỗ trợ Trọn đời

Bạn phải nắm rõ được những kĩ năng về Facebook Marketing để có thể giới thiệu, làm nổi bật sản phẩm của mình. Hãy đăng kí ngay một khóa đào tạo Facebook Marketing để có thể cải thiện và tăng doanh thu của mặt hàng mình đang bán nhé.

Hotline : 0906 333 690