tao google maps

Đào tạo Seo Google Maps xác minh doanh nghiệp thành công

4.2/5 - (5 bình chọn)
469 Views

Việc xác minh Google Maps đối với mỗi một doanh nghiệp là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp cho nhiều người biết đến địa chỉ doanh nghiệp của bạn hơn. Từ đó họ sẽ quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.

Có những doanh nghiệp có thể dễ dàng xác minh nhưng cũng có những doanh nghiệp mất nhiều thời gian mà vẫn không thể xác minh thành công.

Đó là lý do mà rất nhiều những dịch vụ xác minh Google Maps được mở ra. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình để bạn có thể xác minh thành công địa chỉ của doanh nghiệp trên bản đồ Google.

tao google maps

SEO Google Maps là gì

Giống như việc SEO Google là sử dụng những từ khóa và thủ thuật để đẩy trang web của bạn lên những top đầu của trang tìm kiếm thì việc SEO Google Maps sẽ giúp cho địa chỉ của doanh nghiệp bạn hiện ra tại những kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Như thế, khách hàng sẽ tiếp cận được với doanh nghiệp của bạn và nếu như cảm thấy thu hút, họ sẽ tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Chính vì thế mà ngoài việc SEO Google, các doanh nghiệp cũng quan tâm tới việc SEO Google Maps.

Khóa đào tạo SEO thành công : https://hocung.net/dao-tao-seo/

dich vu seo google maps

Việc xác minh Google Maps là việc hết sức quan trọng và là bước đầu tiên để bạn có thể thực hiện SEO. Nếu như bạn không xác minh với Google Maps, nó sẽ không công nhận địa chỉ của bạn và tên doanh nghiệp của bạn sẽ không xuất hiện trên bản đồ.

Như thế, bạn sẽ không thể thực hiện được việc SEO cho đến khi bạn xác minh thành công.

cach tao google doanh nghiep

Google Business là gì

Google Business là một trang web thuộc quyền quản lý của Google. Tại đây bạn sẽ đăng kí tài khoản cho doanh nghiệp của mình và cần được Google xác nhận.

Sau khi được Google xác nhận, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiện lên trên những tìm kiếm của Google và những địa chỉ của doanh nghiệp bạn cũng hiện lên trên bản đồ chung của Google.

ten doanh nghiep google maps

Xác minh Google Business bằng điện thoại

Để có thể xác minh được địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên bản đồ thị bạn cần xác minh được với Google doanh nghiệp của bạn có thật và có tồn tại.

Việc xác minh cũng vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình chứ không nhất thiết phải sử dụng máy tính hay laptop xách tay.

so dien thoai va trang web google maps

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web : https://www.google.com/business/  . Đây là trang web thuộc quản lý của Google mà bạn cần phải thực hiện công việc xác minh của mình.

Google sẽ đưa ra một số lệnh và yêu cầu bạn nhập những thông tin về doanh nghiệp của bạn vào đó. Bạn hãy điền đúng và đầy đủ những thông tin mà Google yêu cầu để khách hàng có thể biết được địa chỉ đúng nhất và những mặt hàng mà công ty của bạn đang cung cấp.

Tự thiết kế web bán hàng : https://hocung.net/dao-tao-thiet-ke-website/

xac minh gui thu 14 ngay

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, Google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đăng kí cho doanh nghiệp. Bạn có thể chọn hai hình thức là gọi điện và nhắn tin.

Thời gian để bạn nhận được mã pin là 14 ngày. Bạn chỉ cần nhập mã này vào là có thể hoàn tất được thủ tục để xác minh cho doanh nghiệp của mình.

Cách xác nhận Google Local Business không cần mã pin

Thông thường sau 14 ngày, các doanh nghiệp đều nhận được mã pin để có thể hoàn tất được việc xác nhận doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên cũng có những trường hợp vì nhiều lý do mà không thể nhận được mã để xác nhận.

Khi chưa được xác minh, địa chỉ doanh nghiệp của bạn chưa được cập nhật lên bản đồ cũng như tên doanh nghiệp của bạn chưa được hiện lên kết quả tìm kiếm. Nếu như để lâu ngày như vậy, bạn sẽ không thể thực hiện được kế hoạch tiếp thị của mình đồng thời khách hàng cũng không biết đến doanh nghiệp của bạn.

xac minh maps bang so dien thoai

Khi bạn rơi vào trường hợp như vậy, có những cách để bạn có thể xác minh được doanh nghiệp của mình mà không cần phải nhập mã xác nhận của Google.

Tuy nhiên cách làm này chỉ giải quyết được đối với những doanh nghiệp đã được điền đầy đủ thông tin, chờ đủ 14 ngày nhưng không nhận được mã.

Tự chạy quảng cáo Adwords : https://hocung.net/dao-tao-google-adwords/

xac minh google maps khong can ma pin

Bạn hãy kiểm tra và điền đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp của mình sao cho thật cẩn thận, chi tiết. Nếu như có thể, bạn hãy chuẩn bị sẵn những tấm hình về doanh nghiệp của bạn.

Sau khi đã kiểm tra những thông tin mình đưa ra, bạn hãy truy cập vào trang web : https://www.google.com/business/

xac minh google maps

Tại đây, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức điện thoại. Nó sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin cá nhân.

Khi những thông tin ấy được gửi đi, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên của Google. Lúc này, bạn sẽ hoàn tất việc xác minh trực tiếp với nhân viên mà không cần phải đợi mã xác nhận.

xac minh maps thanh cong

Nếu như bạn đã sử dụng đủ mọi cách mà vẫn không xác minh được doanh nghiệp trên Google thì bạn nên nhờ tới những dịch vụ xác minh Google Map. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn để bạn có thể xác minh được thành công.

Tham khảo dịch vụ phát triển thương hiệu : https://hocung.net/dich-vu-seo/

Lợi ích của việc xác nhận doanh nghiệp trên Google Maps

Khi bạn đã xác nhận thành công doanh nghiệp của mình trên Google nó có nghĩa là bạn đã thành công xác nhận địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ chung của Google.

Như thế khi khách hàng có nhu cầu tìm những dịch vụ hay sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp thì những địa chỉ của doanh nghiệp bạn sẽ hiện lên trên kết quả tìm kiếm.

Khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn và tìm mua những món đồ mình cần. Những sản phẩm của bạn sẽ tăng được doanh thu và bán được nhiều hàng hơn.

Đây cũng là cách xây dựng thương hiệu : Cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp từ số 0 đến vô đối

ban hang tren google maps

Việc xác minh Google Maps cho doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời kì Internet phát triển như ngày nay. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tăng được doanh thu sản phẩm.

Mà còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu. Đây cũng chính là một hình thức Marketing mà những doanh nghiệp nên tìm hiểu.

  • Thời gian học : 1 buổi
  • Học phí : 2.000.000

Hotline : 0906 333 690