10 trang web thu gian pacifica

Top 10 trang web thư giãn bạn nên quan tâm để giải trí

5/5 - (1 bình chọn)
525 Views

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 10 trang web thư giãn giúp bạn đánh bay những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Kết thúc một ngày làm việc đầy vất vả, nhiều người giải trí bằng cách lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Ngoài những trang mạng ấy ra, Internet còn có rất nhiều những trang web khác giúp mang lại cho các bạn sự thoải mái.

Rainy Mood

Đây là một trang web mà bạn vừa có thể truy cập bằng máy tính, điện thoại, đồng thời nó cũng có cả phiên bản ứng dụng để bạn cài đặt trên hệ điều hàng Android và IOS.

Khi bạn truy cập vào trang web, giao diện sẽ hiện ra một nút bấm. Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng đó, trang web sẽ bắt đầu chạy những âm thanh của mưa.

10 trang web thu gian rainy mood

Tiếng mưa sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư thái, thoải mái hơn, tâm hồn bạn sẽ như được gột rửa. Không chỉ thế, tiếng mưa sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Một nghiên cứu đã cho thấy rằng con người sẽ hạnh phúc và thoải mái hơn khi lắng nghe những âm thanh của mưa.

Truy cập vào trang web này, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh của tiếng mưa, sấm, chớp,… Những âm thanh vô cùng thật và sống động mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng chân thật. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả bất cứ loại phí nào khi truy cập trang web này.

Do nothing for 2minutes

Chính cái tên của trang web đã tiết lộ cơ chế hoạt động của nó: không làm gì cả trong vòng 2 phút. Đây là một trong 10 trang web thư giãn được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn vì sự hữu dụng của nó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, không làm bất cứ gì cả và ngồi thư giãn, ngắm nhìn cảnh biển được hiện trên màn hình.

10 trang web thu gian donothingfor2minutes

Những âm thanh sống động của biển như tiếng sóng vỗ, tiếng gió thổi sẽ khiến cho bạn cảm giác như mình đang được ngồi trên một bờ biển rộng lớn. Trang web sẽ cài một đồng hồ đếm ngược trong vòng 2 phút, trong thời gian này bạn sẽ không được động đến chuột hay bàn phím.

Việc lắng nghe những âm thanh của sóng biển sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới, xóa tan những bộn bề căng thẳng và đặc biệt sẽ mang đến cho bạn sự tập trung cho những công việc tiếp theo.

Stickman

Khác với các trang thuộc top 10 trang web thư giãn khác, trang web này buộc bạn phải hành động trên màn hình hoặc bằng con chuột của máy tính.

Trang web sẽ đưa bạn trải nghiệm một cuộc hành trình của một stickman. Nhưng điều đặc biệt rằng stickman do chính tay bạn vẽ ra và nó trải qua cuộc hành trình dựa trên sự sáng tạo của bạn.

10 trang web thu gian noisli

Những tình tiết đơn giản sẽ giúp bạn có thể thư giãn đầu óc và bắt gặp những điều mà bạn khó có thể ngờ tới. Đây thực sự là một trang web giải trí hiệu quả, đưa bạn trở về tuổi thơ mà quên đi những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Incredibox

Cuộc sống là những bản nhạc muôn màu muôn vẻ còn con người chính là những nốt nhạc tạo nên giai điệu của bản nhạc ấy. Trang web Incredibox sẽ giúp các bạn tạo nên những bản nhạc của riêng mình. Những bản nhạc sẽ giúp bạn xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi của một ngày dài. Hãy tận hưởng những giai điệu mà Incredibox mang đến, bạn sẽ thấy mọi lo âu đều biến mất.

10 trang web thu gian play the piano

Silk

Đối với những ai đam mê với những nét vẽ, sắc màu thì trang web Silk chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hào. Những nét vẽ nghuệch ngoạc của các bạn sẽ được trang web tái hiện lại thành những nét vẽ mới mẻ, đặc sắc, đến nỗi bạn không thể nhận ra rằng đây chính là bức tranh do mình sáng tạo nên.

10 trang web thu gian silk

Stop, Breath & Think

Trang web này cũng thuộc top 10 trang web thư giãn bởi sự thoải mái mà nó mang lại cho người dùng mỗi khi truy cập. Trong trang web có rất nhiều những bản audio giúp bạn có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ hay có thể thư giãn,..

Đặc biệt, trang web còn có những hướng dẫn giúp bạn có thể thiền và loại bỏ được những căng thẳng của mình. Trang web còn giúp bạn lựa chọn những bài hát phù hợp đối với tâm trạng của bạn.

10 trang web thu gian stop breathe & think

Pacifica

Pacifica là một trang web theo dõi bạn hàng ngày. Nó giúp bạn có thể ổn định lại tâm trạng, kiểm soát được những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống.

Đặc biệt, trang web còn có một số tính năng đặc biệt như nhận tư vấn của các bác sĩ tâm lý hay các bài tập về thiền,… Tuy nhiên để sử dụng các chức năng này, bạn phải trả một khoản phí cho các trang web.

10 trang web thu gian pacifica

Calm

Trang web thư giãn này sẽ mang các bạn hòa mình với thiên nhiên trong lành. Các bạn sẽ lắng nghe được những âm thanh của chim, tiếng lá rơi xào xạc, tiếng nước chảy,…

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và thưởng thức bản hòa nhạc của thiên nhiên. Đây là một liệu pháp tâm lý vô cùng tốt và hiệu quả đối với những ai hay gặp căng thẳng trong công việc.

10 trang web thu gian calm

7 cups

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn cần phải chia sẻ những nỗi vất vả của mình nhưng bên cạnh bạn thì lại không có ai để có thể lắng nghe thì 7 cups chính là trang web vô cùng phù hợp.

Bạn sẽ được nói chuyện với những người lạ mặt, tham gia vào các box chat, diễn đàn và có cơ hội được trò chuyện với các bác sĩ tâm lý.

10 trang web thu gian 7 cups

Pixel Thoughts

Trang web sẽ mang đến cho bạn những giai điệu du dương trầm bổng của Piano. Khi bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy hiện ra một hình vẽ mặt trăng, đó chính là chỗ để bạn có thể viết ra những khó khăn của cuộc sống hàng ngày mà bạn không thể chia sẻ cho bất cứ ai.

Những nỗi vất vả, tâm sự của bạn sẽ tan biến giống như mặt trăng trên màn hình sẽ dần dần biến mất.

10 trang web thu gian pixel thoughts

Bên trên là top 10 trang web thư giãn giúp cho các bạn có thể thoải mái đầu óc sau một ngày làm việc vất vả. Áp lực và những khó khăn sẽ chỉ mang lại cho bạn gánh nặng và sự mệt mỏi.

Chính vì thế hãy làm cho những nỗi lo lắng, mệt mỏi của các bạn biến mất bằng cách thư giãn qua những trang web mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Hồ Cung chúc các bạn trải qua một ngày thật nhiều niềm vui và hành phúc !